Bạn đã biết cách bảo quản đèn của máy chiếu optoma s341 chưa

Một trong những bộ phận được quan tâm của chiếc may chieu gia re optoma s341 chính là bóng đèn. Đây được xem là nhân tố then chốt quyết định đến chất lượng hình ảnh khi trình chiếu lên khung hình máy chiếu, một trong những bộ phận được quan tâm hàng đầu. Vậy bạn đã biết được cách bảo quản chiếc đèn máy chiếu này chưa? Vì trong quá trình sử dụng bạn sẽ không thể tránh được những rủi ro hỏng hóc.

máy chiếu optoma S341 dành cho tiểu học

Lưu ý khi sử dụng

Nếu bạn để ý trên mỗi máy chiếu nói chung, cũng như may chieu Optoma S341 nói riêng sẽ có những chế độ hoạt động khác nhau, tương ứng với các chế độ từ cao đến thấp của bóng đèn. Tùy vào mỗi chế độ khác nhau được tích hợp trên chiếc máy đó, bạn sẽ có được những cấp độ sáng khác nhau, đi kèm với đó cũng là những rủi ro không giống nhau. Tiêu biểu có thể kế đến trường hợp bóng đèn bị vỡ, lúc này bạn cần mở cửa cho thủy ngân bay ra ngoài, đồng thời không cho một ai đứng trong phòng, sau đó mới tiến hành dọn dẹp vụn đèn vỡ và tháo máy chiếu ra.

Nhưng tốt hơn hết, ngoài việc biết xử lý khi gặp sự cố, thì việc ngay từ lúc đi mua bạn nhận diện được một chiếc bóng đèn máy chiếu chất lượng là điều tốt nhất.

Chú ý đến độ sáng và thời gian hoạt động

Như một quy luật, sau một thời gian hoạt động, chiếc đèn máy chiếu optoma s341 này sẽ có sự suy yếu về độ sáng. Nên việc bạn cần làm là khi máy chiếu hoạt động sau mỗi 300 giờ chiếu sáng thì bạn có thể tăng thêm độ sáng lên, điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng ánh sáng trên khung hình máy chiếu.

Ngoài ra còn có những công cụ chuyên dụng giúp bạn có thể kiểm tra được chất lượng của bóng đèn máy chiếu. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Hãy đến với maychieuhanoi.org để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn chọn mua.

Xem thêm: Tại sao nên mua máy chiếu Optoma S341 để trình chiếu trong lớp học

Comment facebook