Bạn đã biết về dòng máy chiếu điện thoại thông minh chưa?

Samsung I8520 Beam là dòng điện thoại máy chiếu thuộc thương hiệu điện thoại nổi tiếng toàn thế giới – Sam sung. Thiết bị có thiết kế thông minh và sở hữu nhiều tính năng vượt trội với sự kết hợp của máy chiếu vào điện thoại đầu tiên trên thế giới. Bạn đã biết đến dòng sản phẩm này chưa?

samsung i8520 galaxy beam

Samsung I8520 Beam có cấu hình cao, chạy hệ điều hành android mạnh mẽ. ( một số dòng máy chiếu mini cũng sử dụng hệ điều hành android như máy chiếu mini Tyco T2500, Tyco D1600,..) Dòng máy này được xem là con lai của TouchWiz và Bada, được phổ biến rộng rãi trên thị trường Hàn Quốc. Khác với những loại điện thoại khác, Samsung I8520 Beam là phiên bản có giao diện tùy biến và sở hữu thêm các tính năng của một thiết bị máy chiếu chuyên nghiệp.

samsung i8520 galaxy beam tuyệt đẹp

I8520 Beam sử dụng màn hình  Super AMOLED, rộng 3,7 inch. Mặt khác, camera 8 Megapixel và khả năng quay video HD 720p tạo ấn tượng cho người dùng.

Thiết bị có khả năng kết nối Wifi, định vị GPS và sở hữu bộ nhớ RAM cực kỳ lớn, có dung lượng lên tới 384 MB.

Một bánh xe tạo nên màu sắc, lấy nét và chiếu sáng lên màn hình giao diện hình ảnh như máy chiếu. Samsung I8520 Beam đã làm điên đảo thị trường công nghệ Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Chắc chắn rằng, trong tương lai thiết bị này sẽ dần thay thế cả điện thoại và máy chiếu bởi tính năng và độ tiện dụng không ngờ của nó.

Xem thêm: Công nghệ 3D là gì? Phân loại công nghệ 3D trên máy chiếu

Comment facebook