Các chức năng của máy chiếu đa năng

Các dòng máy chiếu đa năng thường được tích hợp nhiều tính năng cao cấp đầy tiện ích. Máy có khả năng trình chiếu đa dạng sử dụng cho văn phòng, lớp học, giải trí gia đình, cafe bóng đá…

Máy chiếu mini Tyco D1600 có kích thước nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay

 

Một chiếc máy chiếu đa năng thông thường có các chức năng như sau: Chức năng tiết kiệm năng lượng, tích hợp Android box bên trong, khẳ năng kết nối wifi trình chiếu online…Các máy chiếu đa năng có thích thước tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để trình chiếu bất kỳ lúc nào. Bên cạnh các sản phẩm máy chiếu mini thì cũng có các sản phẩm có kích thước lớn hơn đôi chút với khả năng trình chiếu hình ảnh tốt hơn.

Dưới đây làm 3 sản phẩm máy chiếu đa năng đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất năm 2017.

1. Máy chiếu Tyco T1500A

Là một mẫu máy chiếu mini giá rẻ nhưng Tyco T1500A lại được tích hợp đầu Android box bên trong máy. Giúp máy có khả năng kết nối wifi trình chiếu online độc lập mà không cần phải kết nối với thiết bị nguồn phát. Tính năng này giúp bạn có thể kết nối máy chiếu với điện thoại để trình chiếu không dây.

máy chiếu Tyco T1500A

Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc khá hài hòa bởi hai tông màu chủ đạo Đen – Xám mang tới sự sang trọng và đẹp mắt. Với một kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đi trình chiếu ở bất kỳ nơi nào. Máy cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB… Bạn có thể kết nối được máy với hầu hết tất cả các thiết bị nguồn phát hiện nay như máy tính để bàn, laptop, đầu K+…

Xem ngay thông số kỹ thuật chi tiết của máy chiếu mini Android Tyco T1500A.

2. Máy chiếu Tyco T35A

Đây là một mẫu máy chiếu có cường độ sáng cao thích hợp trình chiếu cho nhiều việc như trình chiếu giải trí gia đình, giảng dạy, hội họp văn phòng…

Máy chiếu Tyco T35A cũng được trang bị android box như máy chiếu Tyco T1500A. Còn về chức năng cơ bản thì hai mẫu máy chiếu này tương tự nhau. Vì vậy mà tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí mua máy.

Xem ngay thông số kỹ thuật chi tiết của máy chiếu Android tyco T35A

3. Máy chiếu mini Android Tyco D1600

Đây là một máy chiếu cao cấp của hãng máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy được sử dụng công nghệ DLP mang tới chất lượng hinh ảnh sắc nét và rõ ràng.

máy chiếu Tyo D1600

Máy có kích thước cầm tay cùng với việc được tích hợp pin gắn trong giúp bạn có thể dễ dàng mang đi trình chiếu. Nhất là bạn có thể trình chiếu mà không cần tới nguồn điện trong nhiều giờ đồng hồ với pin gắn trong lên tới 10.000mAh.

máy chiếu Tyo D1600

Máy có chế độ tự động điều chỉnh keyston nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian căn chỉnh máy trước khi trình chiếu.máy chiếu Tyo D1600

>> Xem ngay thông số kỹ thuật chi tiết của máy chiếu Tyco D1600

Để biêt thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách chọn loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hầu bao của chính bạn hoàn toàn miễn phí.

Comment facebook