Các loại máy chiếu mini giá rẻ tốt nhất hiện nay

Các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng đã tung ra thị trường một số sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ. Vừa nhỏ gọn, tiện lợi, các dòng máy chiếu này sẽ là làn sóng mới cho sự cải tiến công nghệ máy chiếu trên toàn thế giới. 

1. Máy chiếu Tyco T6

 

Thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu Mỹ nổi tiếng Tyco. T6 vừa qua đã làm chao đảo thị trường máy chiếu tại Việt Nam bởi sở hữu hình dáng nhỏ gọn, tiện lợi. Cộng thêm những cải tiến trong tính năng và công nghệ LCD-LED tiên tiến.

Máy chiếu Tyco T6 tạo nên hệ thống hình ảnh chất lượng, màu sắc chân thực, sống động. Được sở hữu bóng đèn LED có tuổi thọ cao, cường độ sáng 1200 lumens và độ tương phản lớn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối và tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau.

2. Máy chiếu Tyco T1500

Có giá chỉ 2 triệu đồng, Máy chiếu Tyco T1500 là mẫu nâng cấp của thiết bị máy chiếu led giá rẻ Tyco T6 trước đó. Hỗ trợ độ phân giải full HD 800×480 cho khả năng trình chiếu mượt mà, sống động. Công nghệ LED-LCD cùng cường độ sáng 1500 lumens. Chắc chắn rằng đây là loại máy chiếu rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

3. Máy chiếu mini Sony UNIC UC50

máy chiếu mini giá rẻ

Được mệnh danh là loại máy chiếu nhỏ nhất trên thế giới. Sony UNIC UC50 mang kích thước nhỏ gọn, đơn giản chỉ bằng bao thuốc lá. Mặc dù nhỏ bé nhưng dòng máy này vẫn được trang bị các công nghệ độc quyền rất mạnh mẽ và tiện lợi.

Thiết bị là sự vận dụng hài hòa của công nghệ 2LCDS thông qua lăng kính để tạo nên nguồn sáng hoàn hảo. Hơn thế, 14 LEDs bao gồm 4 màu khác nhau để tạo nên hình ảnh tốt nhất.

Máy chiếu Sony UNIC UC50 chỉ có giá hơn 3 triệu đồng, vừa nhỏ gọn vừa hữu ích. Có thể nói, sản phẩm này ra đời là dành riêng cho bạn.

4. Máy chiếu Tyco M10

Tyco M10 giống như một chiếc máy chiếu mini bỏ túi rất tiện lợi cho người dùng. Sở hữu các tính năng hoàn hảo như hệ điều hành android 5.1 mạnh mẽ, bóng đèn có tuổi thọ 20.000. Bộ nhớ trong có dung lượng cao giúp người dùng lưu trữ thông tin hoàn hảo và sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

Máy chiếu Tyco M10 hỗ trợ kết nối đa dạng thông qua các cổng kết nối trực tiếp và kết nối không dây với các thiết bị thông minh khác.

Trên đây là 4 dòng sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ nhất hiện nay. Truy cập maychieuhochiminh.com để tìm hiểu thêm các loại máy chiếu khác nhé. 

>>> Xem tất cả các mẫu máy chiếu giá rẻ khác

Comment facebook