Hướng dẫn kết nối máy chiếu Optoma với máy tính

Trên thị trường có đa dạng các dạng máy chiếu khác nhau. Mỗi loại lại sở hữu một đặc điểm công nghệ riêng vì vậy cách sử dụng và kết nối cũng khác nhau. Để lấy dữ liệu như âm thanh, hình ảnh hoặc trình chiếu video lên màn hình thì người dùng cân phải biết cách kết nối máy chiếu với máy tính. Bởi vậy mà hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cho bạn về cách kết nối máy chiếu Optoma với máy tính nhé.

B1: Dùng  một đầu của cáp VGA nối với một đầu ổ cắm trên máy tính của bạn ( có thể là PC hay Laptop)

B2: Đầu còn lại của cáp VGA cắm vào ổ tín hiệu VGA1 và VGA2 trên máy chiếu. Sẽ có nhiều loại Laptop không cài đặt sẵn các cổng video ngoại vi khi kết nối, do vậy bạn phải tìm kiếm chức năng CRT/LCD và đồng thời nhấn FN và phím có biểu tượng này. Khi chức năng này được bật, kết nối thành công.

Lưu ý: muốn kết nối máy chiếu giá rẻ Optoma với máy tính thì bắt buộc hai cổng VGA khi nết nối với máy tính phải tương thích IBM lẫn máy tính Macintosh. Ngoài ra, cần phải có aptader dành riêng cho máy tính Macintosh nếu muốn kết nối với các phiên bản khác của máy tính.

Có thể bạn muốn xem: máy chiếu mini Tyco M10

Hướng dẫn kết nối thiết bị nguồn video

Máy chiếu cần tích hợp sẵn các ổ cắm như: HDMI, Video kết hợp, S-video, video tổng hợp. Bạn có thể sử dụng theo nhiều cách kết nối khác nhau. Với mỗi nguồn kết nối sẽ mang lại cho bạn các kết quả khác nhau. Đối với cổng HDMI, chắc chẳn sẽ cho ra hình ảnh với chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn thành công.

Comment facebook