Hướng dẫn lựa chọn máy chiếu dùng cho văn phòng chất lượng

Máy chiếu không chỉ là thiết bị dùng trong giảng dạy nhà trường, trình chiếu hội thảo, .. mà nó còn được sử dụng phổ biến trong các văn phòng. Dưới đây là một vài hướng dẫn lựa chọn máy chiếu dùng cho văn phòng chất lượng.

Máy chiếu dành cho văn phòng

1. Gía thành sản phẩm

Nếu như chất lượng là vua thì giá cả cũng thuộc tướng. Thực tế cho thấy, khách hàng luôn có mong muốn mua được sản phẩn chất lượng với giá thành cực kỳ mềm. Hiểu được ý nghĩ đó, các nhà sản xuất máy chiếu đang tạo ra hàng loạt mẫu máy chiếu có công nghệ hiện đại và cấu hình cao để phục vụ cho nhu cầu thị trường, nhất là các công ty, văn phòng.

2. Quy mô, diện tích văn phòng

Để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu quả cao nhất thì tiêu chí về quy mô và diện tích văn phòng luôn chiếm vị trí hàng đầu. Dựa vào độ lớn, nhỏ của không gian đó mà người ta sẽ lựa chọn một loại máy chiếu phù hợp.

Có thể bạn muốn xem: máy chiếu Optoma W341

3. Các thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật cơ bản trong một máy chiếu dùng cho văn phòng mà bạn nên chú ý bao gồm: công nghệ, độ phân giải, độ tương phản (XGA hay SVGA ), tuổi thọ bóng đèn và cường độ ánh sáng nên nằm trong mức 2000 ansi đến 4000 ansi ( diện tích càng rộng thì cần chọn thiết bị có cường độ sáng càng cao) thì mới có thể chiếu trong môi trường này. Do ánh sáng là yếu tố giúp để tạo nên kết quả chiếu hoàn hảo nhất.

Một số dòng máy đáp ứng những thông số này: Optoma PX318, Casio XJ-A147, PT-VX420,…

4. Chọn nhà cung cấp uy tín 

Nên chọn những địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành. Ngoài ra các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn cải thiện tư tưởng, suy nghĩ về thiết bị mà bạn tin dùng. Maychieuhanoi.org tự hào là nhà cung cấp các loại máy chiếu chất lượng, giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Comment facebook