Kinh nghiệm mua máy chiếu cho văn phòng

Máy chiếu ngày càng được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng, nó đáp ứng cho việc hội họp, giới thiệu sản phẩm, kí kết hợp đồng, hội thảo doanh nghiệp… Và nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu máy chiếu phù hợp với công ty mình thì dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.

Nhìn ngang, Optoma X341 như một khối hộp hình chữ nhật có vẻ ngoài mạnh mẽ và biết phát ra ánh sáng

Các máy chiếu giá rẻ dành cho văn phòng cần có cường độ sáng cao từ 2500 lumens trở lên, lí tưởng nhất là 3000 – 4000 lumens cho các văn phòng ở nước ta. Cường độ sáng là thông số quan trọng nhưng tỉ lệ tương phản cũng ảnh hưởng đến chất lượng trình chiếu, bạn nên chọn những máy chiếu có tỉ lệ tương phản càng cao càng tốt.

Với các nhu cầu trình chiều có nhiều video, hình ảnh, đồ họa thì máy chiếu cần có độ phân giải lớn. Thông thường với nhu cầu đơn giản, máy chiếu văn phòng chủ cần có độ phân giải là SVDA và XGA.

Tùy vào thiết bị mà công ty bạn sử dụng mà chọn máy chiếu có ngõ vào tín hiệu phù hợp. Tuy nhiên bạn nên chọn mẫu máy chiếu có đa dạng cổng kết nhằm đảm bảo ngay cả khách hàng của công ty cũng có thể dùng được khi cần thiết. Ngoài ra nên lựa chọn thêm kết nối không dây để tăng sự tiện dụng nhưng lưu ý là chi phí sẽ tăng lên từ 2 – 5 triệu.

Bên cạnh đó, nên chọn những máy chiếu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Điều này không chỉ giúp trình chiếu được ở nhiều phòng khác nhau với một máy chiếu, mang theo khi kí kết hợp đồng, giới thiệu sản phẩm… mà còn dễ dàng bảo quản và vận chuyển máy chiếu nhanh chóng khi chuyển văn phòng.

Các dòng máy phổ biến dành cho văn phòng như:máy chiếu Optoma X312, Optoma PX318, may chieu Optoma W341,….

Hi vọng những thông tin mà maychieuhanoi.org chia sẽ sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc máy chiếu cho văn phòng phù hợp nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn máy chiếu dùng cho văn phòng chất lượng

Comment facebook