Máy chiếu mini giá bao nhiêu? Máy chiếu mini giá rẻ

Máy chiếu mini giá bao nhiêu? Máy chiếu mini đa phần là các dòng máy chiếu giá rẻ nên máy có giá thành khá dễ chịu. Máy phù hợp với nhiều người tiêu  dùng tại Việt Nam.

máy chiếu Tyco D1600

Với một khoản tiền nhỏ khoảng 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng đa dạng. Máy chiếu được sử dụng tuỳ vào từng mục đích khác nhau của mỗi người. Do đó mà bạn cũng cần phải lựa chọn loại máy chiếu sao cho phù hợp với mình. Tránh mua về mà không dùng được.

Đa số những mẫu máy chiếu mini giá rẻ được sử dụng để trình chiếu giải trí gia đình. Máy hoạt động tốt trong các phòng có ít ánh sáng. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn bên gia đình trên màn hình lớn.

máy chiếu Tyo D1600

Máy chiếu mini giá bao nhiêu? Đây là chung chung, máy chiếu mini có nhiều mẫu mã đa dạng do đó mỗi một model có một giá khác nhau. Để có thể trả lời được cụ thể câu hỏi này bạn cần phải biết được model máy chiếu nào cần mua.

Dưới đây là một vài model máy chiếu giá rẻ.Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

  1. Máy chiếu mini Tyco T1500

Đây là mẫu máy chiếu có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng. Máy được khá nhiều người ưa chuộng bởi giá thành của máy khá rẻ.

máy chiếu Tyco T1500A

Máy phù hợp cho việc trình chiếu phim gia đình với kích thước hình chiếu có thể lên tới 100 inch. Giúp bạn và gia đình có thể trải nghiệm những bộ phim bom tấn tại gia đầy sắc nét và trung thực.

Với công nghệ đèn Led của mình máy có khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Thời gian sử dụng của bóng đèn led có thể lên tới 50.000 giờ, cao gấp 5-10 lần so với các công nghệ bóng đèn khác. Bóng được sử dụng là bóng đèn led nên sự phát sinh nhiệt từ máy khá ít giúp máy có thể đạt hiệu suất hoạt động cao trong nhiều giờ đồng hồ.

>>> Xem ngay tất cả các mẫu máy chiếu tyco

 

  1. Máy chiếu mini Android Tyco T1500A

Máy chiếu Tyco T1500A được nâng cấp từ modle T1500. Về hình thức và cấu hình thì 2 mẫu máy chiếu này đều giống nhau.

Điểm đặc biệt ở T1500A là máy được trang bị thêm Android box tích hợp bên trong. Giúp bạn có thể kết nối wifi cho máy trình chiếu online để xem phim, nghe nhạc, xem tivi… Mà không cần tới các thiết bị nguồn vào. Trên nền tảng Android thông minh này bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng mà mình thích để sử dụng như một chiếc điện thoại android.

Điểm mạnh của việc tích hợp này là bạn có thể kết nối máy chiếu với điện thoại để trình chiếu không dây. Đây là một điểm đặc biệt mà không phải máy chiếu nào cũng có được. Bạn có thể trình chiếu những bức ảnh hay những bộ phim trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình lên màn hình máy chiếu có kích cỡ lên tới 100 inch.

  1. Máy chiếu mini Tyco D1600

Đây là một dòng sản phẩm cao cấp của hãng máy chiếu Tyco. Máy có giá khoảng 8triệu đồng nhưng máy vẫn được gọi là một mẫu máy chiếu mini giá rẻ. Bởi so với cac dòng máy khác có cùng tính năng thì giá thành của máy chỉ bằng 1/3 so với các loại máy chiếu khác.máy chiếu Tyo D1600

Máy cũng được tích hợp android box bên trong máy do đó các tính năng của máy chiếu T1500A thì trong máy chiếu D1600 đều sở hữu. Tuy nhiên D1600 được sử dụng chip xử lý tốt hơn nên về khả năng trình chiếu trên D1600 nhanh hơn nhiều so với T1500A.

Không như các dòng máy thông thường bạn phải tự điều chỉnh vuông hình cho máy bằng tay. Máy có khả năng tự động điều chỉnh keyson ( điều chỉnh vuông hình), tiết kiệm đáng kể thời gian điều chỉnh máy khi trình chiếu.máy chiếu Tyo D1600

Không chỉ vậy Tyco D1600 còn được tích hợp pin lion gắn trong với dung lượng lên tới 10.000 mAh. Bạn có thể sử dụng máy mà không cần tới nguồn điện trong nhiều giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể biến máy chiếu của mình thành một chiếc sạc dự phòng cho điện thoại, ipad…

máy chiếu Tyo D1600

 

 

Comment facebook