Máy Chiếu Mini

 

Máy chiếu mini giá rẻ là dòng sản phẩm nhỏ gọn cầm tay, bỏ túi đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Xem tất cả 8 kết quả

Máy chiếu mini giá rẻ tiện lợi, có kích thước bỏ túi. Là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người trong thời buổi công nghệ hiện đại này

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và đa tính năng rất thích hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều. Tại maychieuhanoi.org, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm mini như máy chiếu Tyco T1500, T2500, Optoma ML750, …đảm bảo chính hãng, bảo hành đầy đủ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng máy chiếu đang làm mưa làm gió trên thị trường vừa qua nhé.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật chỉ có ở máy chiếu mini 

Là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, nó vẫn sở hữu đầy đủ các bộ phận thiết yếu của một sản phẩm máy chiếu chuyên dụng.

Màn hình có kích thước tối đa là 84 inch, có thể chiếu trong những môi trường có ánh sáng thấp hoặc tối

Độ phân giải cho khung hình rộng kết hợp với độ tương phản cao tạo nên những điểm ảnh sắc nét, hình ảnh chuyển động mượt mà và chân thực hơn.

Máy chiếu mini sở hữu bóng đèn có tuổi thọ dao động từ 20.000 – 50.000 giờ. Đây là con số khá lớn cho với những dòng máy chiếu bình thường, giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy chiếu và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người dùng.

Cường độ sáng chỉ từ 800 – 1200 Lumens, tuy nhiên nó vẫn sử dụng nhiều để chiếu trong các không gian tối hoặc có ánh sáng ít.

Kết nối đa dạng với các thiết bị như điện thoại, máy tính, Laptop, các loại đầu,.. thông qua các cổng USB/HDMI/AV/AVG,…

Ứng dụng và lợi ích của máy chiếu mini đối với cuộc sống của con người

Đối với giáo dục: Hiện nay, đa số các nhà trường đều sử dụng hệ thống máy chiếu chuyên dụng với kích thước và công suất lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng hoạt động mượt mà mà không gặp khó khăn gì. Thay vì phụ thuộc vào hệ thống của nhà trường thì việc mỗi giáo viên, giảng viên nên trang bị cho mình một chiếc máy chiếu mini bỏ túi cực kỳ tiện lợi. Họ có thể mang đi bất kỳ nơi đâu để hỗ trợ cho công việc của mình trở nên chủ động và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đối với kinh doanh, doanh nghiệp, công ty: Thường thi những nhà lãnh đạo, nhân viên tổ chức sự kiện hoặc những người hay phải đi công tác cần thuyết trình về sản phẩm và kế hoạch của mình cho người khác nghe. Họ không thể sử dụng một chiếc máy chiếu nặng cồng kềnh, khó di chuyển được. Vì vậy mà việc sở hữu một chiếc máy chiếu mini là điều rất cần thiết cho mỗi người để tạo thuận tiện hơn.

Đối với những quán cafe có quy mô vừa và nhỏ hoặc kể cả những người đam mê du lịch mà có thể sở hữu một thiết bị mini để cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Liên hệ ngay với maychieuhanoi.org để biết thêm về các dòng máy chiếu mini giá rẻ hữu ích này nhé.