Máy chiếu nào bền nhất nên mua năm 2017

Máy chiếu nào bền nhất? Cho đến thời điểm hiện tại câu hỏi này vẫn chưa ai trả lời cụ thể được. Tuỳ vào người dùng mà có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Mỗi người có một câu trả lời của riêng mình. Bài viết dưới tôi sẽ nói qua để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm máy chiếu bền nhất.

cách phóng to màn hình chiếu

Không thể nói là máy chiếu nào bền nhất hay tốt nhất được. Máy chiếu bền nhất hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như:

  • Chất lượng máy: Máy là máy chính hãng hay hàng không nguồn gốc.
  • Người sử dụng: Người sử dụng có giữ gìn máy hay không.
  • Môi trường trình chiếu: Môi trường trình chiếu là một phần lớn ảnh hưởng tới chất lượng của máy.
  • Nhu cầu trình chiếu: Mỗi 1 máy đáp ứng được 1 hay nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tốt để quyết định một chiếc máy chiếu bền hay không.

>>> Xem ngay những mẫu máy chiếu giá rẻ được người dùng đánh giá là bền nhất.

Có lẽ điều khiến bạn bực mình nhất là khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm nào đó mà về không dùng được. Để có thể mua được sản phẩm bền nhất bạn nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín. Để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

máy chiếu nào tốt nhất

Một số dòng sản phẩm của các hãng máy chiếu nổi tiếng có độ bền cao như Sony, Panasonic, Viewsonic… Nhưng nếu bạn muốn kiếm được một máy chiếu vừa bền vừa có giá rẻ thì có thể tìm mua các sản phẩm máy chiếu của Optoma,Tyco…

Đối với dòng may chieu Tyco chủ yếu là các sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như: Tự động điều chỉnh hình chiếu, tích hợp Android box, trình chiếu không dây… Máy được sử dụng chủ yếu để trình chiếu phim gia đình, patty…

Máy chiếu Tyco có lợi thế sử dụng công nghệ bóng đèn hình Led có độ bên cao lên tới 50.000 giờ sử dụng. Với đèn led bạn có thể bật máy hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ mà không có hiện tượng hình ảnh bị giảm chất lượng. Vì vậy mà đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trình chiếu giải trí.

máy chiếu mini Tyco T2500

Nếu bạn sử dụng để trình chiếu văn phòng với giá rẻ thì có lẽ Optoma là một hãng máy chiếu bạn không thể bỏ qua. Lợi thế của máy chiếu Optoma là có khả năng trình chiếu tốt, giá rẻ. Máy chiếu có cường độ sáng và độ tương phản cao có khả năng trình chiếu ở nơi có ánh sáng với không gian trình chiếu rộng.

Nhìn ngang, Optoma X341 như một khối hộp hình chữ nhật có vẻ ngoài mạnh mẽ và biết phát ra ánh sáng

Máy chiếu optoma không chỉ sử dụng để trình chiếu cho văn phòng lớp học mà còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Trình chiếu bóng đá, quá cafe, nhà hàng, giải trí gia đình…

Xem tất cả các mẫu máy chiếu tại http://maychieuhanoi.org

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và dùng thử hàng hoàn toàn miễn phí.

Comment facebook