Nên mua máy chiếu mini giá bao nhiêu?

Máy chiếu mini giá bao nhiêu? Câu hỏi này đã có rất nhiều người quan tâm bởi trào lưu bây giờ là máy chiếu mini trình chiếu phim gia đình.

Máy chiếu mini giá bao nhiêu là một câu hỏi chung chung vì thế mà đây là một câu hỏi sẽ không có câu trả lời thích hợp. Ở đây sẽ phân tích và đưa ra khoảng giá cho các loại máy chiếu mini. Nói chung là các mẫu máy chiếu mini hiện nay đề có giá thành tương đối rẻ.

Các mẫu máy chiếu mini đa phần được sử dụng để trình chiếu phim gia đình. Một số trường hợp sử dụng để dạy học hay hội họp mà không cần tới ánh sang. Bởi là dòng máy chiếu mini nên đây có lẽ là điều hạn chế của dòng sản phẩm này.

Dưới đây là 3 mẫy máy chiếu mini đang được nhiều người tin dùng

1 Máy chiếu Tyco T1500

Đây là bước ngoặt thành công của hãng Tyco, Máy chiếu Tyco 1500 chỉ có giá khoảng 2 triệu đông. Máy thể hiện khả năng hoạt động tốt với hiệu suất cao.

máy chiếu Tyco T1500A

Máy được sử dụng công nghệ LCD cho một hình ảnh đầy màu săc, sống động và vô cùng chân thưc.  Mang tới cho người dùng đầy sự trải nghiệm khi xem những bộ phim bom bom tấn. Máy có khả năng trình chiếu với kích thước lên tới 120 inch.

 

máy chiếu Tyco T1500A

Máy được thiết kế tương đối gọn nhẹ, bạn có thể mang đi trình chiếu bất kỳ nơi đâu mà mình thích.

Với công nghệ bóng đèn Led siêu bền có tuổi thọ lên tới 50.000h sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy. Bóng đèn Led cũng giúp máy có khả năng hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh.

2. Máy chiếu Tyco T1500A

Đây là mẫu máy được nâng cấp từ máy chiếu tyco T1500. Về cấu hình 2 mẫu máy này không khác gì nhau kể cả hình thức bề ngoài. Ở Tyco T1500A được tích hợp thêm đầu android box. Điều này giúp máy trở thành một chiếc máy chiếu thông minh. Máy chiếu Tyco T1500A chạy trên nền tảng Android với tính năng kết nối wifi và trình chiếu onlline một cách hoàn toàn độc lập. Với Android bạn có thể lướt web, xem  phim, nghe nhạc, chơi game…trên màn hình cỡ lớn.

Cùng với đó là máy có khả năng kết nối trình chiếu không dây với điện thoại. Bạn có thể trình chiếu trực tiếp những đoạn video, hình ảnh từ điện thoại lên màn hình máy chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Máy chiếu Tyco D1600

Đây là một mẫu máy chiếu mini Android cao cấp với nhiều tính năng cao cấp. Máy có giá khoảng 8 triệu đồn, với mức giá này thì đây cũng là một máy chiếu rất rẻ so với những tính năng mà máy có được.

Máy chiếu Tyco D1600

Cũng giống như máy chiếu Tyco T1500A, Tyco D1600 cũng được tích hợp đầu Android box bên trong nhưng máy chiếu mini Tyco D1600 có khả năng hoạt động nhanh và mượt mà hơn rất nhiều so với Tyco T1500A. Máy được tích hợp pin găn trong có dung lượng lên tới 10.000 mAh. Nhờ sự tích hợp này bạn có thể trình chiếu máy trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần tới  nguồn điện.

máy chiếu Tyo D1600

Máy có khả năng tự động điều chỉnh Keyston ( điều chỉnh vuông hình) do đó bạn có thể dễ dàng trình chiếu mà không phải mất thời gian để điều chỉnh máy.

Đây là ví dụ về 3 mẫu máy chiếu mini. Điều này cũng giúp bạn phần nào hiểu được một phần nào về máy chiếu. Cùng khả năng trình chiếu của nó. Từ đây bạn có thể biết mình nên chọn mua  loại máy chiếu nào cho phù hợp.

>>> Xem ngay tất cả các mẫu máy chiếu mini giá rẻ đáng mua nhất

Comment facebook