Vì sao nên tránh máy chiếu trường học cũ

Một chiếc máy chiếu trường học sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác giáo dục, tuy nhiên nếu nó không phải một chiếc máy mới thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn mà không phải ai cũng có thể nắm rõ. Vì sao bạn không nên sở hữu một sản phẩm công nghệ đã cũ? Hãy cùng xem lý do là gì nhé.

những lưu ý khi mua máy chiếu trường học

Máy cũ chất lượng không đảm bảo

Đó là một điều dĩ nhiên khi bạn mua máy chiếu trường học cũ, vì bất kỳ một dòng sản phẩm công nghệ điện tử nào, trải qua quá trình sử dụng, khi đến với tay bạn, điều đầu tiên chính là sự giảm sút của chất lượng.

Từ chất lượng hình ảnh không còn được sắc sảo, sinh động, đến các nguyên lý hoạt động cũng có sự sai khác, khả năng kết nối với nguồn phát kém đi. Chưa kể đến là các hỏng hóc trong quá trình bạn sử dụng.

Một chiếc máy cũ đồng thời với việc những yếu tố trong nó cũng cũ đi, bạn sẽ không có được hiệu quả sử dụng như mong muốn, không giống với những gì bạn được nhìn thấy, biết được. Khi đó những công năng vốn có không được phát huy, sẽ không có được sự hỗ trợ tối đa cho giáo dục như bạn trông đợi.

Máy cũ chế độ bảo hành không đầy đủ

Vì sao chế độ bảo hành của chiếc máy chiếu trường học cũ lại không đầy đủ? Vì có thể khi bạn mua nó về, thay vì bảo hành vài năm thì nó chỉ còn vài tháng, và sau vài tháng đó, những điểm bất thường bắt đầu xuất hiện, khi đó bạn sẽ phải tự mình mang đến cửa hàng sửa chữa, chứ không được hưởng chế độ bảo hành.

Đồng nghĩa với việc là bạn sẽ mất thêm những chi phí phát sinh không đáng có khi mua máy cũ. Nếu tính toán một chút, có khi số tiền bạn bỏ ra để mua máy và sửa chữa hỏng hóc cũng bằng số tiền bạn mua một chiếc máy mới. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng không có lý do gì phải sử dụng máy cũ.

Đến đây bạn có thể hiểu vì sao một chiếc máy chiếu trường học cũ không nhận được nhiều thiện cảm từ phía người dùng như vậy. Và tin rằng bạn là một người biết nhìn nhận và đầu tư đúng chỗ. maychieuhanoi.org của chúng tôi chưa từng khiến khách hàng thất vọng về dòng máy chiếu của mình, nổi bật nhất là những dòng máy chiếu Tyco (Tyco T1500, Tyco T1500a, Tyco T7, Tyco T35) và may chieu Optoma ( Optoma PX318, Optoma S341, máy chiếu Optoma X312,….)…. Nếu như bạn muốn trải nghiệm và sở hữu hãy thì đến với chúng tôi.

Comment facebook